Dịch vụ hút hầm cầu khu dân cư chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu khu dân cư chuyên nghiệp

 

Cuộc sống ngày càng phát triển, các khu đô thị, khu dân cư ngày càng được xây dựng với mức độ, mật độ tăng nhanh chóng. Các khu dân cư, khu đô thị là nơi tập trung nhiều cư dân sinh sống, mặc dù nhà nào cũng trang bị cho mình một hầm cầu tự hoại, nhưng tình trạng đầy, nghẹt hầm cầu vẫn thường xuyên diễn ra. 

Nguyên nhân là do đâu dẫn tới hiện tượng đầy nghẹt hầm cầu này? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đầy hầm cầu tại khu dân cư, có một số nguyên nhân cơ bản như sau:

 

 

 • Hầm cầu tại khu dân cư lâu ngày không được hút, hay hầm cầu lâu ngày đã xuống cấp, bị tắc mất các đường ống dẫn, không thể thoát chất thải ra ngoài được.
 • Hầm cầu chứa nhiều các chất thải rắn, khó phân hủy khiến cho hầm cầu bị thu hẹp sức chứa chất thải.
 • Thói quen sử dụng giấy vệ sinh, bỏ các chất thải kết dính, túi nilon hay dầu mỡ xuống hầm cầu

Những việc như trên khiến cho xảy ra nhiều hậu quả khó lường như làm tắc nghẽn bồn cầu, bốc mùi hôi khó chịu,... gây ra nhiều khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nhiều hộ dân.

Để tránh những tác động của hầm cầu gây ra đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại các khu dân cư thì cần phải hút hầm cầu thường xuyên. Đối với các hộ gia đình, thường qua nhiều năm mới cần hút hầm cầu một lần, thời gian dài ngắn tùy thuộc vào cách sử dụng hầm cầu hợp lý hay không. Nếu gia đình sử dụng hợp lý thì bồn cầu, hầm cầu sẽ không có hiện tượng nghẹt và được sử dụng lâu dài hơn. Ngược lại, nếu hầm cầu thường bị xả các chất thải rắn xuống thì sẽ nhanh đầy, chu kì hút hầm cầu sẽ nhanh hơn.

 

Cấu tạo và nguyên lý của hầm cầu tại các khu dân cư

 

Cấu tạo của hầm cầu tại các khu dân cư bao gồm 1 ngăn chứa chất thải, 1 ngăn lắng và 1 ngăn lọc , nếu xây hầm cầu tự hủy thì chỉ có 2 ngăn là ngăn chứa và ngăn lắng.

 

 

Ngăn chứa chất thải là ngăn có diện tích lớn nhất của hầm cầu, có chức năng chứa đựng chất thải từ bồn cầu, đường ống thải xuống. Tại đây chất thải sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật hầm cầu

Ngăn lắng là ngăn chứa các chất thải không phân hủy, chỉ có nước được thải ra ngoài còn các chất thải rắn được giữ lại.

Khi chất thải được xả xuống dưới bể tự hoại, được lắng xuống và nhờ các vi sinh vật phân hủy chất thải thành dạng bùn. Chất thải được phân hủy xong sẽ được đưa sang các ngăn chứa, ngăn lắng và ngăn lọc và được đưa ra ngoài qua đường ống thải ra ngoài.

 

Các phương pháp xử lý bồn cầu, hầm cầu bị tắc đơn giản tại nhà

 

Trước khi liên hệ tới các trung tâm, đơn vị dịch vụ hút hầm cầu thì quý khách hàng hãy thử sử dụng các phương pháp xử lý tại nhà trước:

 

 

 • Sử dụng bột thông cống: Phương pháp này khá đơn giản, giá thành rẻ, ít tốn kém. Quý khách chỉ cần tìm mua các gói bột thông cống có bán tại rất nhiều các cửa hàng tạp hóa, vật liệu xây dựng, điện nước trong khu vực. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ cần đổ bột thông cống xuống bồn cầu và giật nước là được.
 • Thông bồn cầu bằng gậy cao su: Quý khách có thể thực hiện phương pháp này đơn giản, gậy thông thụt cao su có thể mua tại các tiệm vật liệu, tiệm nước. Cách thực hiện chỉ cần đưa đầu cao su vào miệng bồn cầu và thực hiện ấn xuống liên tục để tạo áp lực đẩy vật nghẹt bồn cầu xuống dưới
 • Sử dụng baking soda và dấm: Phương pháp này cũng rất dễ thực hiện và giá thành cũng rẻ. Hòa trộn dung dịch dấm và baking soda vào nhau, đổ xuống bồn cầu và giật nước là đã hoàn thành
 • Sử dụng men vi sinh: Đây là phương pháp nhằm tăng lượng vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy chất thải trong hầm cầu. Bằng việc bổ sung lợi khuẩn hầm cầu sẽ làm tăng khả năng phân hủy chất thải và khiến cho hầm cầu tăng thời gian sử dụng lâu hơn

Ngoài ra sẽ còn nhiều phương pháp khác quý khách có thể tham khảo thêm ở những bài viết khác của chúng tôi. Tuy nhiên, đây là những phương pháp giải quyết vấn để ở mức độ nhẹ, còn tình trạng mà đã sử dụng mọi phương pháp tại nhà mà không hết được thì hãy liên hệ ngay cho đơn vị hút hầm cầu uy tín để có thể giải quyết, xử lý hầm cầu đầy triệt để tốt nhất.

 

Lưu ý với  một số đơn vị hút hầm cầu không uy tín

 

Thông thường hiện nay, nhiều hộ gia đình khá chủ quan trong việc hút hầm cầu định kỳ, thường tình trạng hầm cầu đầy, nghẹt nặng mới tìm tới các đơn vị hút hầm cầu mà thấy gần nhất như trên quảng cáo, cột điện, tường nhà,... điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ khách hàng sẽ gặp phải những đơn vị không uy tín, không những mất tiền mà còn không giải quyết được vấn đề tắc nghẽn triệt để.

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hút hầm cầu đang cung cấp dịch vụ. Để tìm được một đơn vị hút hầm cầu uy tín không phải là điều đơn giản. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng mong muốn có dịch vụ chất lượng tốt nhưng giá rẻ nên có nhiều đơn vị không uy tín làm nhiều chiêu trò để lừa khách hàng. Có thể thấy chiêu trò của họ như là:

 • Giá siêu khuyến mãi, rất rẻ, chỉ có vài chục ngàn 1 khối
 • Giảm giá rất sâu, rất ưu đãi tới 50, 60%
 • Bảo hành rất lâu, 10 năm, 15 năm

Nghe rất hấp dẫn, dịch vụ nghe rất tốt, giá thành thấy rất rẻ nhưng những gì khách hàng nhận được chỉ là thái độ làm việc qua loa, xử lý không triệt để khiến hầm nhanh bị đầy lại. Giá báo 1 đằng nhưng lúc tính tiền thì sẽ cộng thêm nhiều chi phí khác khiến giá bị đội lên rất nhiều. Nghiêm trọng hơn có thể khách hàng mất tiền cho những hợp đồng trên giấy mà vấn đề không được xử lý còn công ty hút hầm cầu đó đã “mất hút”.

Vì thế khách hàng hãy lựa chọn, tìm hiểu các đơn vị uy tín để xử lý vấn đề cho mình. Một số dấu hiệu các công ty không uy tín, lừa đảo để quý khách hàng tham khảo:

 • Đơn vị dịch vụ không hề có một địa chỉ cụ thể, có thì cũng chỉ là một địa chỉ rất chung chung, không rõ ràng.
 • Không có thông tin website, email
 • Khi tư vấn rất chung chung, không nói rõ quy trình, không đưa ra phương án giải quyết rõ ràng
 • Nhân viên kỹ thuật không có đồng phục, có thái độ làm việc thiếu trách nhiệm
 • Hợp đồng thể hiện nhiều điều khoản chỉ có lợi cho bên cung cấp dịch vụ
 • Trang thiết bị, máy móc thô sơ, không ổn định khi hoạt động

 

Hãy là những người tiêu dùng thật thông thái, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ để có cho mình một đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất. Không vì giá thành rẻ mà gặp phải những đơn vị không uy tín, không giải quyết được vấn đề cho hộ gia đình mình

 

 

Quang Minh - Đơn vị dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cho khu dân cư

 

Dịch vụ hút hầm cầu Quang Minh với nhiều năm trong lĩnh vực hút hầm cầu đã thực hiện xử lý hàng ngàn dự án và được các khách hàng đánh giá và phản hồi tốt. 

 • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đặc biệt là trong lĩnh vực hút hầm cầu, vệ sinh hầm cầu nhà cửa.
 • Có đội ngũ nhân viên đông đảo với tay nghề cao, đảm bảo xử lý các vấn đề, tiến độ thi công nhanh chóng, sạch sẽ
 • Có hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và được đổi mới liên tục
 • Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, nhanh nhạy, đưa ra các giải pháp nhanh chóng hiệu quả cho các vấn đề, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Quá trình làm việc minh bạch, rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ sau khi bàn giao hoàn thiện lại cho đối tác.
 • Công nghệ xử lý tiên tiến, hiện đại, cam kết không đục phá, làm thay đổi kết cấu của công trình.
 • Chúng tôi có chế độ bảo hành đầy đủ, nhanh chóng, lâu dài, sẵn sàng khắc phục sự cố hay vấn đề phát sinh sau khi bàn giao cho khách hàng
 • Quang Minh có giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường

 

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu của công ty Quang Minh. Mong rằng với những chia sẻ đầy đủ, chân thực, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn Quang Minh hợp tác khi xảy ra mọi vấn đề về hầm cầu, bồn chứa chất thải. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

RÚT HẦM CẦU QUANG MINH

 • Điện thoại: 0942 300 300
 • Email: huthamcau39@gmail.com
 • Website: https://ruthamcauquangminh.com/