Châu Thành Tiền Giang

Hút hầm cầu huyện châu thành tỉnh Tiền Giang giá rẻ 【 Quang Minh】

 

Nói đến dịch vụ rút hầm cầu chắc hẳn chúng ta không hề xa lạ với loại hình dịch vụ này, đây là loại hình dịch vụ nhằm đảm bảo vệ sinh cho cuộc sống của mỗi gia đình chúng ta.

 

Mỗi khi những chiếc hầm cầu bị tắc sẽ gây ra những tình trạng khó chịu khi phải đi vệ sinh, nhất là khi lâu ngày tắc nghẽn mà không được giải quyết kịp thời sẽ gây ra tình trạng mất vệ sinh như ruồi muỗi trú ngụ hoặc những vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển. Do đó mà việc khắc phục tình trạng này một cách sớm nhất đang là điều rất nhiều người quan tâm. Là một huyện đang có mật độ đô thị hóa nhanh như huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang thì việc thành lập những đơn vị hút hầm cầu ở Tiền Giang là rất cần thiết. Bởi những đơn vị này sẽ giúp bà con khắc phục tình trạng tắc nghẽn hầm cầu một cách an toàn nhất và không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của mình cũng như người xung quanh.

 

 

Lúc nào cần liên hệ dịch vụ hút hầm cầu?

 

Thông thường, các hầm cầu mới xây và được xây đúng theo quy chuẩn trong quá trình sử dụng người dùng không xả các chất thải không thể phân hủy xuống cầu thì khả năng sử dụng của hầm cầu lên đến 10 năm. Tuy nhiên, để xây dựng đạt chuẩn một hầm cầu là điều rất ít xảy ra bởi trên thực tế mọi người thường ít chú trọng trong vấn đề này. Hoặc trong quá trình sử dụng các hộ gia đình thường không thể tránh khỏi việc vứt các chất thải không thể phân hủy xuống hầm cầu gây tắc nghẽn về sau. 

 

Cũng vì vậy bạn sẽ buộc phải hút hầm cầu khi thấy những điều sau đây: 

 • Thứ 1: Khi nhận thấy nước chảy ở bồn cầu thoát chậm hơn so với trước trong nhiều ngày. 
 • Thứ 2: Mùi hôi ở bồn cầu nồng nặc gây ảnh hưởng không gian nhà vệ sinh.
 • Thứ 3: Nước ở bồn cầu khi xả không thoát ngược lại có dấu hiệu tràn ra ngoài.
 • Thứ 4: Dưới bồn cầu xuất hiện nhiều âm thanh lạ và dai dẳng. 

Đó chính là một trong số những dấu hiệu để bạn nhận biết hầm cầu đang bị dồn ứ và cần được khắc phục ngay.

Công tác rút hầm cầu Tiền Giang giữ vai trò vô cùng quan trọng trong công tác phát triển của khu vực. Chỉ khi đảm bảo được vấn đề vệ sinh môi trường thì mới có thể giữ chân được chủ đầu tư và doanh nghiệp.

 

 

Hút hầm cầu tại Châu Thành Tiền Giang có cần thiết cho mỗi nhà?

 

Cũng như một số tỉnh miền Tây khác, Tiền Giang là nơi có địa thế kênh rạch khá nhiều, huyện Châu Thành cũng thế. Về trước đây, người dân tại địa bàn nơi đây chưa hề chú trọng tới việc sử dụng hầm cầu tự hoại. Bởi vì có hệ thống sông, kênh rạch, ao hồ nhiều nên chất thải được đổ thẳng trực tiếp xuống. Hệ thống vệ sinh thường được làm tạm bợ, sơ sài, có khi chỉ là ván gỗ ghép lại được dựng trên bờ sông, hồ, ao.

Từ khi các quy định, chỉ thị, quy định về vệ sinh môi trường được đưa ra, các hộ dân mới bắt đầu chú trọng tới việc xây dựng các hầm tự hoại để giải quyết các vấn đề sinh hoạt hằng ngày.

Châu Thành là một trong những địa bàn có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng, thế nên việc tắc nghẽn hầm cầu là điều không hề lạ với các hộ dân sinh sống nơi đây. Việc để tắc nghẽn hầm cầu gây nên các vấn đề không đáng có như: tắc nghẽn hầm cầu, ô nhiễm vệ sinh môi trường và đặc biệt gây nên nhiều bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Vì vậy, việc có một đơn vị hút hầm cầu Châu Thành tiền giang chuyên nghiệp là điều rất cần thiết, giúp xử lý các vấn đề nhanh chóng, triệt để, tiết kiệm chi phí giúp cho môi trường xanh, sạch, đẹp, trả lại đời sống bình thường cho bà con sinh sống nơi đây

 

 

Nhu cầu hút hầm cầu tại huyện Châu Thành - Tiền Giang

 

Là nơi có vị trí địa lý thuận lợi,có hệ thống kênh rạch, cầu cống nhiều nên con đường giao thông vận tải cả trên bộ lẫn trên sông phát triển. Thế nên Châu Thành là nơi rất tốt để thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây xây dựng, không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà cả trong lĩnh vực du lịch, tạo điều kiện cho kinh tế vùng phát triển mạnh mẽ.

Đi cùng với những lợi thế đó, con người cũng đổ dồn về đây rất nhiều, và vấn đề về xử lý vệ sinh môi trường cũng cần được chú trọng. Chỉ có môi trường xanh, sạch, đẹp, không ô nhiễm thì mới thu hút được các doanh nghiệp về đây đầu tư, thu hút được các du khách về đây du lịch. Vì vậy, nhà vệ sinh sạch sẽ là tiêu chí cơ bản mà các nhà đầu tư chú trọng cần thực hiện

Chính vì thế nên việc hút hầm cầu định kỳ là việc quan trọng giúp cho nhà vệ sinh không chỉ của các hộ gia đình mà còn của cả các nơi như khách sạn, nhà nghỉ, khu du lịch, nhà xưởng được sạch sẽ, môi trường được xanh, sạch, không có vi khuẩn có hại làm ảnh hưởng tới con người và cảnh quan xung quanh

Hiện nay, các khu du lịch, khu dịch vụ, nơi cụm công nghiệp tại địa bàn rất quan tâm và có nhu cầu rất lớn cho việc hút hầm cầu định kỳ để cho khu vực của mình luôn được sạch sẽ, thơm tho, thoáng mát nhằm thu hút du khách, công nhân về đây 

 

 

Lý do bạn nên chọn nhà sản xuất chuyên rút hầm công ty Quang Minh ?

 

Dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành - Quang Minh của chúng tôi là đơn vị hàng đầu uy tín chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng ủng hộ, chúng tôi đã thực hiện giải quyết nhiều vấn đề về vệ sinh môi trường cho khách hàng tại Châu Thành và được khách hàng đánh giá cao. Những ưu điểm mà công ty hút hầm cầu Quang Minh chúng tôi đã và đang phục vụ cho quý khách:

 • Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, Quang Minh còn có nhiều dịch vụ vệ sinh khác để khách hàng lựa chọn
 • Công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tư vấn chi tiết cho khách hàng về vấn đề cần khắc phục và đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Dịch vụ hút hầm cầu Quang Minh có hệ thống xe hút hiện đại, nhiều kích cỡ, đảm bảo hút sạch 100% kể cả các chất thải rắn, chất thải khó phân hủy, đảm bảo không hư hại hầm cầu
 • Sử dụng công nghệ hút hầm cầu mới nhất hiện nay, không đục phá, không ảnh hưởng tới kết cấu của công trình.
 • Hỗ trợ 24/7, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, kể cả ngày lễ tết, Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng Châu Thành
 • Giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường mà chất lượng dịch vụ không đổi
 • Thời gian bảo hành lâu dài

 

 

Quy trình rút hầm cầu tiền giang tại Quang Minh

 

Hiện nay, có rất nhiều cách để rút hầm cầu mà các đơn vị trên địa bàn Châu Thành đã và đang cung cấp, trong đó có 2 cách rút hầm cầu thường được sử dụng là rút hầm cầu đục phá (truyền thống) và rút hầm cầu không đục phá.

 

Quy trình rút hầm cầu đục phá (truyền thống) được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên thực hiện đục lỗ để dẫn ống hút từ xe chuyên dụng vào hầm cầu 
 • Bước 2: Hút nước thải ra khỏi bể phốt (trong đó lượng bùn phốt hút ra phải đạt ít nhất 80% thì mới đạt tiêu chuẩn). 
 • Bước 3: Bơm khoảng 70% nước trở lại vào bồn chứa phốt. 
 • Bước 4: Kiểm tra tổng thể và thực hiện đậy nắp bể phốt lại.

 

Lưu ý: Đối với cách làm này tương đối dễ làm và có giá thành rẻ, tuy nhiên khá tốn kém về mặt thời gian, đục phá rất dễ làm thay đổi kết cấu công trình, phá hư thiết bị vệ sinh, dễ để lại mùi hôi nếu thực hiện không đúng phương pháp. 

 

 

Quy trình rút hầm cầu không đục phá được thực hiện theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Gỡ bồn cầu, để lộ đường ống thải
 • Bước 2: Luồn đường ống xuống hầm cầu, hố ga thông qua bồn cầu (chuyên viên thực hiện phải tính toán sao cho kích thước của ống hút phải phù hợp với đường ống bể phốt).
 • Bước 3: Thực hiện hút nước và bùn phốt cho đến khi bùn phốt trong bồn còn lại 20% tương tự như quy trình hút hầm cầu truyền thống, thì thực hiện giải pháp hóa chân không để đánh tan số bùn phốt còn lại trong bồn.
 • Bước 4: Lắp lại bồn cầu trả về vị trí ban đầu. 

Lưu ý: Đây là phương pháp, cách làm tối ưu, sử dụng các công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất. Cách làm này không đục phá, không ảnh hưởng tới kết cấu công trình và xử lý được triệt để, không để lại mùi hôi và không gây ô nhiễm môi trường. Cách làm này hiện nay thường được các đơn vị chuyên nghiệp sử dụng

 

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang của công ty Quang Minh. Mong rằng với những chia sẻ đầy đủ, chân thực, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn Quang Minh hợp tác khi xảy ra mọi vấn đề về hầm cầu, bồn chứa chất thải. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

RÚT HẦM CẦU QUANG MINH

Điện thoại: 0942 300 300

Email: huthamcau39@gmail.com

Website: https://ruthamcauquangminh.com/