Đức Huệ

Dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ Long An Bảo Hành 5 năm 【 Quang Minh】

 

Tắc nghẽn hầm cầu là một thực trạng thường xuyên xảy ra trong đời sống của chúng ta, với những huyện thành đông đúc dân cư như huyện Đức Huệ thì tình trạng này lại càng xảy ra thường xuyên hơn. Để khắc phục được tình trạng này thì các công ty rút hầm cầu đức huệ cũng đã được hình thành để giúp các hộ gia đình tại đây thông tắc hầm cầu vệ sinh của mình, với kinh nghiệm chuyên môn và trang thiết bị máy móc đầy đủ thì các công ty này sẽ giúp các bạn khắc phục tắc nghẽn hầm cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 

 

Ảnh hưởng hầm cầu bị đầy với sức khỏe con người

 

Hầm cầu là nơi chất thải sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình đổ xuống, tích tụ lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng đầy hầm cầu. Đầy hầm cầu trong các hộ gia đình, khu dân cư sẽ dẫn tới nhiều sự việc không mong muốn xảy ra:

 • Thứ nhất có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người: Hầm cầu đầy khiến cho các đường ống thải bị bịt kín, vi khuẩn yếm khí có trong hầm cầu không thoát ra ngoài được mà bay ngược lên trên thông qua các đường ống nước trong nhà gây nên mùi hôi khó chịu và mang theo nhiều mầm mống bệnh tật gây suy yếu hệ miễn dịch, làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người ngày càng đi xuống
 • Thứ hai, ảnh hưởng tới môi trường: Đầy hầm cầu gây tắc nghẽn còn làm ra hiện tượng nước chảy ngược lên trên, khiến khu vực sinh hoạt hộ gia đình hay khu dân cư ngập rác, không trôi đi được làm cho môi trường xung quanh ô nhiễm, phá hủy môi trường xanh sạch đẹp
 • Thứ ba, gây tốn kém chi phí: Hầm cầu đầy sẽ gây ra tắc nghẽn, gây khó khăn cho việc xử lý. Việc để đầy hầm cầu còn dẫn tới hư hại nhiều nơi khác như đường ống, bồn cầu, khiến gia chủ mất thêm nhiều chi phí để sửa chữa. Ngoài ra việc hút hầm cầu đầy sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với hút định kỳ.
 • Thứ tư, ảnh hưởng đến công việc: Hầm cầu đầy cũng khiến cho ảnh hưởng rất nhiều tới công việc. Bạn đang có công việc gấp cần xử lý nhưng lại mất thời gian cho việc xử lý bồn cầu hàng ngày làm tiến độ công việc chậm lại gây bất tiện cũng như lỡ kế hoạch.

 

 

Nguyên nhân dẫn tới hầm cầu nhanh đầy tại Đức Huệ

 

 • Chưa có thói quen hút hầm cầu định kỳ: Nhiều hộ gia đình, thường thì để đến gần đầy hoặc đầy ứ thì các hộ gia đình mới liên hệ tới các dịch vụ hút hầm cầu để xử lý. Điều đó khiến cho sinh hoạt hàng ngày khó khăn bất tiện
 • Bỏ giấy vệ sinh quá nhiều hoặc các chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu: Đây là một trong nhiều thói quen của các hộ dân hiện nay khi sử dụng bồn cầu. Các chất thải, giấy vệ sinh không được xử lý mà đổ thẳng xuống hầm cầu khiến việc tích tụ chất thải khó phân hủy ngày càng nhiều làm cho hầm cầu nhanh đầy. Việc đó dẫn tới hầm cầu nhanh đầy hơn so với thể tích chứa chất thải được thiết kế của bể phốt

 

 

Các cách khắc phục nghẹt hầm cầu tại nhà Đức Huệ Long An

 

Khắc phục tắc nghẽn hầm cầu vệ sinh là điều quan trọng cũng như cần thiết với các hộ gia đình khi không may gặp phải tình trạng này, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng cần phải tìm đến các công ty thông tắc hầm cầu bởi vẫn còn những phương án khắc phục hiệu quả tình trạng này. Với một số phương án khắc phục hầm cầu vệ sinh bị tắc nghẽn mà chúng tôi mang đến ở đây thì các bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà, không phải đục phá cũng không cần phải tháo hầm cầu vệ sinh khi thực hiện.

 

Thông tắc hầm cầu vệ sinh bằng pittong cao su

Nếu như tình trạng tắc nghẽn hầm cầu chưa đáng kể thì các bạn không cần phải gọi rút hầm cầu tại đức huệ giúp đỡ mà chỉ cần sử dụng pittong cao su là cũng có thể khắc phục được, đây được xem là phương án thông tắc hầm cầu hiệu quả và được rất nhiều các hộ gia đình sử dụng. Việc sử dụng pittong này rất dễ thực hiện, các bạn chỉ cần để thụt vào lỗ bồn cầu và đảm bảo mép cao su bao trọn lỗ trong hầm cầu sau đó dí xuống để cho áp suất của thụt có thể đẩy hết chất thải xuống hầm cầu vệ sinh.

Khi thực hiện bằng phương pháp này thì bạn cần đảm bảo thực hiện nhanh và liên tục, trong khi thực hiện thì tránh xả tràn nước xuống hầm cầu bởi nó sẽ khiến chất thải trôi ra ngoài làm ảnh hưởng đến nhà vệ sinh của bạn.

 

Sử dụng bột baking soda để thông tắc hầm cầu

Một phương pháp cũng khá hiệu quả đó là sử dụng bột baking soda, phương pháp này cũng được xem là rất hiệu quả và được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Việc bạn cần làm là chuẩn bị một chai dấm và một hộp baking soda, sau đó bạn pha hỗn hợp này với nước ấm theo tỷ lệ: 1 hộp bột nở baking soda, 1 cốc dấm và 3 lít nước. Sau khi pha xong thì các bạn đổ hỗn hợp này xuống bồn cầu, sau khoảng 12 tiếng có thể kiểm tra và xả sạch nước nếu thấy nó hiệu quả.

 

 

Dùng bột thông tắc hầm cầu chuyên dụng

Theo các chuyên gia hút hầm cầu Đức Huệ thì sử dụng bột thông tắc hầm cầu cũng là phương pháp rất hiệu quả và dễ sử dụng, dù là ai các bạn cũng có thể thực hiện được phương pháp này mà không cần hỗ trợ. Các bạn chỉ cần mua gói thông tắc bồn cầu trên thị trường về sau đó đổ chúng vào hầm cầu theo đúng tỷ lệ nhất định, quan sát và khi nào thấy hầm cầu đã rút hết nước thì xả sạch đi để kiểm tra lại một lần nữa. Ở phương pháp này thì các bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đặc biệt phải nắm bắt được tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của mình là do đâu, khi đó thì chất thông hầm cầu mới hoạt động hiệu quả và mang đến những chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

Mỗi một cách hút hầm cầu sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau và nó cũng ứng với từng mức độ tắc nghẽn khác nhau, nếu như đã thử qua một số phương pháp mà các bạn chưa cảm thấy nó hiệu quả thì hãy gọi ngay cho các công ty thông tắc hầm cầu để được giúp đỡ nhé.

 

Quy trình hút hầm cầu tại Long An chúng tôi

Để đạt được kết quả mong đợi, thời hạn sử dụng lâu dài bắt buộc các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu phải có một quy trình chuẩn để tối ưu hóa công việc, vừa rõ ràng chi tiết, vừa chuyên nghiệp. Công ty hút hầm cầu Quang Minh xin chia sẻ tới các bạn quy trình hút hầm cầu Long An của chúng tôi:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ, công ty hút hầm cầu Quang Minh có trách nhiệm tiếp nhận nhu cầu, hỗ trợ vấn đề của khách hàng thông qua Hotline 0942 300 300 của công ty.
 • Bước 2: Công ty điều phối nhân viên có chuyên môn đến trực tiếp công trình tại gia đình, đơn vị, trường học,... của bạn để khảo sát trước hiện trạng hầm cầu, xác định rõ vấn đề gặp phải để tìm phương án xử lý và đồng thời tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp nhất.

(Trong trường hợp hầm cầu của công trình không bị đầy mà là do bị tắc nghẽn trong mức độ nhẹ, công ty hút hầm cầu Quang Minh sẽ hướng dẫn bạn tự xử lý vấn đề không mất thêm phí)

 • Bước 3: Nhân viên chuyên nghiệp của Quang Minh thông báo rõ tình trạng đầy hầm cầu, sau đó tư vấn phương pháp xử lý và báo giá gói dịch vụ chi tiết. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể nhờ trực tiếp nhân viên để được giải đáp xứng đáng, cụ thể hơn.
 • Bước 4: Sau khi đồng ý, nhân viên sẽ gọi về tổng đài điều xe hút hầm cầu, nhân lực triển khai hút hầm cầu theo các tiêu chí, yêu cầu của khách, đảm bảo vệ sinh. Trong quá trình thực hiện, quý khách có thể trực tiếp theo dõi và giám sát công việc của chúng tôi.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành công ty sẽ thông báo cho khách hàng kiểm tra công trình và nghiệm thu.
 • Bước 6: Công ty hút hầm cầu Quang Minh chuẩn bị hóa đơn, dán tem và ghi phiếu bảo hành, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hầm cầu lâu đầy nhất. Khách tiến hành thanh toán toàn bộ dịch vụ cho công ty theo như báo giá ở bước 3.

 

 

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại Long An của công ty Quang Minh. Mong rằng với những chia sẻ đầy đủ, chân thực, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn Quang Minh hợp tác khi xảy ra mọi vấn đề về hầm cầu, bồn chứa chất thải. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

RÚT HẦM CẦU QUANG MINH

Điện thoại: 0942 300 300

Email: huthamcau39@gmail.com

Website: https://ruthamcauquangminh.com/