Rút hầm cầu 1 khối là gì? Giá rút hầm cầu 1 khối bao nhiêu tiền?

Hầm cầu tự xây hay có sẵn khi mua nhà đất là vấn đề được gia chủ quan tâm hàng đầu mỗi khi lựa chọn tổ ấm, nơi kinh doanh của mình. Hầm cầu cũng được yêu cầu bảo trì thường xuyên theo định kỳ để duy trì tốt chức năng của chúng. 

 

Rút hầm cầu hiện đang là dịch vụ được sử dụng tại phần lớn các gia đình hiện nay. vậy rút hầm cầu 1 khối là gì? Bảng giá rút hầm cầu 1 khối là bao nhiêu? Hãy cùng ruthamcauquangminh.com  theo dõi tiếp nội dung dưới đây để biết thêm về vấn đề bảo dưỡng hầm cầu hợp lý nhất nhé!

 

1. Tại sao cần rút hầm cầu định kỳ?

 

1.1 Khái niệm rút hầm cầu 

 

Hay hút hầm cầu là quá trình bơm tất cả bùn, chất thải ra khỏi hầm cầu và sau đó vệ sinh hầm tạo không gian trống nhất cho thời gian sử dụng tiếp theo. 

Trường hợp hầm cầu của bạn xảy ra một số biểu hiện như dòng chảy ngược hoặc các vấn đề liên quan đến thoát nước sai ống dẫn thì dịch vụ rút hầm cầu sẽ làm sạch toàn bộ hệ thống.

 

Xe chuyên hút hầm cầu 1 khối tại ruthamcauquangminh.com

 

1.2 Lý do nên rút hầm cầu định kỳ

 

- Ngăn chặn mùi nước thải thường thoát ra trong suốt thời gian hoạt động của hầm cầu;
- Đảm bảo sự sạch sẽ của hầm cầu, ngăn ngừa các vấn đề về áp suất nước gây tắc nghẽn với nhà vệ sinh, vòi sen, bồn rửa;
- Giảm thiểu nguy cơ tích tụ nước và chất thải, đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt.

Bài viết liên quan: Công ty rút hầm cầu không đục phá uy tín

 

1.3 Những loại xe rút hầm cầu phổ biến

 

Hiện nay có rất nhiều loại xe rút hầm cầu được sử dụng phổ biến tại các khu đô thị, khu vực nhiều hóa chất, luyện kim… vì chúng có khả năng thông hút rất hiệu quả:
- Xe hút hầm cầu thường
- Xe hút hầm cầu chân không
- Xe hút hầm cầu đa năng

 

2. Rút hầm cầu 1 khối là gì?

 

Mỗi công ty, dịch vụ sẽ có cách tính giá tiền rút hầm cầu khác nhau. Bên cạnh cách tính tiền theo xe, thì một cách tính phổ biến khác đó là tính theo khối. Hay nói một cách dễ hiểu, nếu lượng chất thải đã hút là 4m3 thì giá tiền sẽ được tính là 1m3 x 4 = giá rút hầm cầu
Cách tính rút hầm cầu theo khối sẽ minh bạch hơn nhưng bạn cũng cần chú ý lựa chọn các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để tránh “tiền mất tật mang”.

 

3. Giá tiền hút hầm cầu 1 khối là bao nhiêu?

 

Bạn có thể tham khảo Bảng giá rút hầm cầu theo 1 mét khối sau đây:
- Giá rút hầm cầu 1 khối: 300.000VNĐ
- Giá rút hầm cầu 2 khối: 600.000VNĐ
- Giá rút hầm cầu 3 khối: 9000.000VNĐ

 

Mẫu xe hút hầm cầu một khối giá rẻ

 

4. Gợi ý dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp 

 

Quang Minh luôn thấu hiểu được nhu cầu ngày một tăng của các gia đình ngay trong thời buổi khó tìm được địa điểm rút hầm cầu uy tín, lành nghề. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn mọi dịch vụ liên quan đến hầm cầu, cống, rác thải như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, xử lý rác thải… với giá cả cạnh tranh đi đôi chất lượng tuyệt đối.

Không phải ai cũng có thể tự xử lý được vấn đề cống nghẹt, tràn bồn cầu do đầy hầm… Dịch vụ Quang Minh sẽ xử lý tất tần tật mọi khó khăn khách hàng gặp phải trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Số điện thoại: 0942 300 300
Website: https://ruthamcauquangminh.com/

>>> Có thể bạn chưa biết:  Như thế nào là hút hầm cầu chân không ?