Quy trình dịch vụ rút hầm cầu tại tiền giang

5 quy trình rút hầm cầu ở Tiền Giang dịch vụ Quang Minh

 

Để trở thành đối tác bảo trì dài hạn cho nhiều cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn huyện cũng như là địa chỉ tin cậy của tất cả Quý khách hàng tại , công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và giá cả của dịch vụ. Và Quy trình triển khai dịch vụ cũng được công ty tối ưu đơn giản theo các bước sau:

 

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách

 

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang xin hãy gọi điện đến công ty theo số điện thoại hoặc liên hệ theo địa chỉ ở trên, sau đó các nhân viên của công ty sẽ tư vấn về dịch vụ và tiếp nhận thông tin. Trong một số trường hợp, nếu Quý khách yêu cầu các nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho Quý khách hàng, sau đo sẽ cử nhân viên đến triển khai giúp Quý khách.

 

 

dich vu rut ham cau tai tien giang gia rẻ

 

 

Bước 02: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

 

Sau khi đã hẹn với Quý khách, nhân viên của  sẽ tới tận nơi khảo sát theo đúng thời gian đã hẹn để xem các công việc, sau đó lên phương án thực hiện và báo giá cho Quý khách. Sau khi hai bên đã đồng ý về phương án thực hiện cũng như về giá dịch vụ,  sẽ ký hợp đồng với Quý khách hàng nếu Quý khách yêu cầu hợp đồng.

 

Bước 03: Triển khai dịch vụ rút hầm cầu

 

Sau khi đã thỏa thuận ở bước 2, các nhân viên của công ty sẽ riển khai dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang  và tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường theo yêu cầu của Quý khách. Trong quá trình thực hiện, nhân viên của công ty luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, đảm bảo vệ sinh môi trường, thời gian thực hiện nhanh nhất… Bằng những máy móc hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cán bộ công nhân tại  luôn cam kết làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

 

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 

Sau khi công việc rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt… theo như thỏa thuận đã được thực hiện xong, Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho
công ty. Trong quá trình triển khai, nếu có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh, công ty đều phải thông qua Quý khách và được sự đồng ý của khách hàng.

 

Bước 05: Bảo hành dịch vụ

 

Công việc bảo hành luôn được  chú trọng. Tất cả các công trình rút hầm cầu  và các dịch vụ vệ sinh khác đều được công ty bảo hành dài hạn miễn phí. Ngoài ra, công ty sẵn sàng tư vấn miễn phí cho tất cả Quý khách khi khách hàng cần quan tâm về các vấn đề vệ sinh môi trường hoặc tư vấn về dịch vụ.

 

Ngoài khu vực Tiền Giang ra chúng tôi còn có : rút hầm cầu ở long an, hút hầm cầu ở bến tre