Những lưu ý khi hỏi về giá tiền rút hầm cầu

Rut ham cau gia bao nhieu ? Giá chính xác của dịch vụ rút hầm cầu là bao nhiêu ? Trên cơ sở nào tính được mức giá chung? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin chi tiết.

 

Rút hầm cầu giá rẻ tại Bến Tre

 

Đối với bất cứ dịch vụ nào, đều có một mức giá chung, và sự chênh lệch là không đáng kể. Hơn nhau là chất lượng dịch vụ, và chế độ bảo hành sau dịch vụ. Nhưng đối với dịch vụ rút hầm cầu, thì nó lại là một phạm trù khác hoàn toàn. Điều này có thể chứng minh khi dịch vụ này nở rộ trên mạng. Hỏi 10 trang địa chỉ website, thì cho ra 10 giá khác nhau ? Vậy giá tính trên cơ sở nào? Càng rẻ thì càng tốt, và càng chất lượng ?

 

Nói đến dịch vụ rut ham cau ben tre, ai cũng biết. Đây là dịch vụ phải chịu thuế phí môi trường khá lớn. Nó cũng giống như việc xử lý bắt buộc đối với bất cứ hộ gia đình hoặc công ty nào. Chính vì vậy đối với công ty, khi đã làm việc với pháp luật, họ không thể coi thường, và thượng tôn là luật pháp. Còn với các xe tư nhân, họ không cần thế chấp hay đảm bảo  bất cứ thứ gì. Chính vì thế, họ sẵn sằng thực hiện nhiều chiêu trò, được coi là nghệ thuật "làm giá". Ở đây chúng ta bàn đến một nghệ thuật, gồm các chiêu trò thi công bên trong "của nào giá đó". Hãy cùng điểm mặt những chiêu mà các đội rut ham cau làm giá chỉ bằng 1/2 giá thị trường

 

 

dich vu rut ham cau tien giang

 

 

1. Hút hầm cầu nhưng không chở đi, mà lại quay đổ ngược lại

 

Tại sao có hiện tượng vậy? cái này được phản ánh từ các khách hàng của chính công ty. Vì quá bức xúc với các đội xe rut ham cau tư nhân. Do vậy, họ đã thuê dịch vụ công ty cho đảm bảo. Và mọi chiêu trò do chính người dân phản ánh. Đội tư nhân thường cho xe rút hầm cầu vào rút, sau khoảng 20 phút, họ kêu đầy xe, có hút tiếp không, nếu hút tiếp. Họ sẽ đánh xe đi, và ra ngoài đậu đâu đó, uống cafe, và lại đánh xe vào. Nhưng lần này, họ mở van tự chảy. Bơm hai chiều, nếu ai không hiểu về kỹ thuật, thì tưởng đang hút tiếp. Nhưng thực chất là đang xả lại hầm. Hầm sâu, và tối, ai biết dưới đó có gì ?

 

Trong trường hợp không rút tiếp, họ vẫn có nán lại 10 phút, để lẩy công tác van 2 chiều, lúc này, phân lại phun ngược lại. Điều này sẽ làm cho chủ nhà cảm giác họ đang hút thật sạch. Nhưng mục đích chính, họ đang bơm xả ra. 

 

Đây là nguyên nhân chính dẫn tới giá của mỗi xe rút hầm cầu tư nhân lại rẻ đến vậy. Chỉ bằng 1/2 giá thị trường của hút hầm cầu Long An, vì xe kia phải hút thật, rồi vận chuyển đến bãi đổ xử lý. Tiền xử lý cũng đã ăn vào tiền dịch vụ, thì lấy đây ra rẻ. 

 

 

rut ham cau gia re tai long an

 

 

2. Hút ghép

 

Quá trình hút, nhưng không có sự giám sát. Tất nhiên các đội hút hầm cầu tư nhân sẽ để ống lên khỏi mặt nước. Điều này sẽ làm cho máy không hút phân, mà chỉ hút không khí... Sau khoảng 20 phút, phụ xe la đầy rồi. Thế là đánh xe đi, sau đó quay lại, rút thêm 2-3 xe nữa. Kiểu hút ghét này, chính ra sẽ làm khách hàng phải trả 2-3 xe, thay vì chỉ cần rút 1 xe, nếu là rút hầm cầu của chính các công ty. Đây chính là kiểu mà Tiền mất tật mang, ham của rẻ, để rước dịch vụ kém chất lượng.

 

Do vậy, để tránh các dịch vụ lừa đảo, làm mất uy tín cho nghề. Khách hàng cần thông minh lựa chọn các dịch vụ tốt, từ các công ty uy tín. Không vì giá rẻ, mà rước hoạ vào thân. Không những không hút phân đi, mà lại còn bị đổ phân từ nhà khác vào. Rất nhiều trường hợp nhân viên thông cống nghẹt và nạo vét hố ga đã chứng minh cho khách thấy. Hầm phân gia đình, nhưng lại chứa rất nhiều chất thải, dầu nhớt độc hại. Do vậy câu hỏi rút hầm cầu giá bao nhiêu ? Thực sự cần và chưa đủ để đánh giá năng lực của một thương hiệu.

 

Hãy là người lựa chọn thông minh cho gia đình và công ty của bạn. Đừng là nơi đổ ngược lại các hoá chất độc hại. Chỉ những đội tư nhân, không có pháp lý rõ ràng, mới dám vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy. Vì cùng lắm họ chỉ bị phạt hành chính. Còn đối với công ty, đi kèm theo pháp luật phạt hình sự, còn bị tước giấy phép... Đó là lý do tại sao, công ty không dám làm liều, nhưng các đội tư nhân và HTX thì có thể.

 

Xem thêm : rút hầm cầu tiền giang, rút hầm cầu tp mỹ tho