Những dụng cụ nào có thể sử dụng để thông bồn cầu khi bị tắc

Bồn cầu vệ sinh luôn đáp ứng được nhu cầu vệ sinh cá nhân cho mọi người và cũng chính là sản phẩm giúp chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống, chính vì thế mà dòng sản phẩm này đang có mặt ở hầu hết các căn phòng vệ sinh của các hộ gia đình. Bồn cầu vệ sinh tuy là có những lợi ích rõ rệt trong việc hỗ trợ cho chúng ta vệ sinh cá nhân nhưng bên cạnh đó nó cũng có những hạn chế riêng, điển hình đó là tình trạng tắc nghẽn bồn cầu vệ sinh có thể xảy ra bất cứ khi nào và nó có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của gia đình bạn.

 
Việc tắc nghẽn bồn cầu được cho là không chừa một gia đình nào cũng như không liên quan gì đến các sản phẩm của hãng sản xuất, chính vì thế việc các bạn cần phải làm khi sử dụng bồn cầu vệ sinh đó là trang bị ngay những kiến thức cần thiết để khắc phục tắc nghẽn bồn cầu khi chúng xảy ra. Theo các chuyên gia hut ham cau tai tien giang thì việc tắc nghẽn hầm cầu có rất nhiều nguyên nhân, việc khắc phục cũng không phải khó khăn và các bạn cũng có thể sử dụng những dụng cụ đơn giản để có thể khắc phục được các tình trạng này.
 

Dây thông bồn cầu

 
Nếu như các bạn không muốn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu chuyển biến nặng thì hãy chuẩn bị ngay cho mình những chiếc dây thông bồn cầu ở trong căn nhà mình, đây là dụng cụ thông bồn cầu rất hiệu quả và khá dễ sử dụng. Các bạn chỉ cần cho đầu của dây lò xo vào bồn cầu sau đó quay trục ở cuối dây, khi đó dây thông bồn cầu sẽ tự động di chuyển vào các ngóc ngách trong đường ống bồn cầu để đẩy các chất bẩn xuống hầm cầu vệ sinh.
Dây thông bồn cầu là dụng cụ được nhiều người sử dụng nhất
 

Cây thụt bồn cầu

 
Một trong những dụng cụ khác cũng được ứng dụng rất nhiều trong việc thông tắc bồn cầu vệ sinh đó chính là cây thụt bồn cầu, đây là loại thụt cao su và nó sử dụng áp suất để có thể đẩy chất bẩn xuống hầm cầu vệ sinh nhà bạn. Cách thực hiện với dụng cụ này cũng rất đơn giản đó là bạn chỉ cần để thụt cao su vào bồn cầu sau đó nhấn thật mạnh liên tục, áp suất từ thụt sẽ tạo ra và nén tất cả chất bẩn xuống hầm cầu một cách nhanh chóng.
 

Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng

 
Đây cũng được xem là một trong những dây thông bồn cầu nhưng là loại cải tiến hơn so với các sản phẩm dây thông bồn cầu thông thường, sản phẩm này được làm từ thép không gỉ để sản phẩm có độ bền cao hơn khi thường xuyên tiếp xúc với nước. Dòng sản phẩm này cũng được sử dụng như dây thông bồn cầu tuy nhiên nó cải tiến hơn là được thiết kế linh hoạt nhằm luồn lách dễ dàng đến các đường ống lớn nhỏ khác nhau, vì thế ngoài thông bồn cầu bạn có thể sử dụng chúng để thông lavabo hoặc những đường ống nước khác.
 

Bơm thông tắc hầm cầu

 
Chiếc bơm này có cơ chế sử dụng như là những chiếc bơm xe thông thường tuy nhiên nó lại được thiết kế để sử dụng cho bồn cầu vệ sinh, với việc sử dụng hơi nén của bơm thì sản phẩm này có thể sử dụng khí nén để đẩy chất bẩn xuống hầm cầu một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần đặt miệng cao su của bơm vào bồn cầu sau đó thực hiện bơm như bơm xe đạp, khí nén sẽ được sinh ra trong quá trình các bạn bơm và được nén vào đường ống bồn cầu để đẩy chất thải tắc nghẽn đi.
Bơm thông tắc bồn cầu cũng được sử dụng rất nhiều
 
Nếu như các bạn thực hiện thông tắc bồn cầu bằng các phương pháp trên mà không mang lại hiệu quả thì nên gọi ngay cho các công ty hút hầm cầu ở tiền giang để được hỗ trợ, khi các bạn sử dụng các phương pháp trên mà không hiệu quả thì có thể hầm cầu của gia đình bạn đã đầy và khiến cho bồn cầu bị tắc. Để khắc phục được hầm cầu bị đầy thì các bạn cần phải hút hầm cầu, việc này phải được thực hiện ngay lập tức để tình trạng tắc nghẽn không xảy ra lâu ngày làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
 
Vì thế, khi các bạn cần được giúp đỡ do tắc nghẽn hầm cầu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0942 300 300 nhé!