Nhà vệ sinh bạn bị nghẹt đâu là cách khắc phục

 

Một số cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả

 

 

Công ty rút hầm cầu long an Quang Minh giới thiệu tới các bạn một số cách thông tắc sau để các bạn có thể tự xử lý ở nhà được. 

 

 

 

rut ham cau gia rẻ long an

 

 

  • Các bạn có thể thong cong nghet bằng dây cáp lò xo hay bằng các thiết bị cầm tay khác.
  • Hoặc bạn có thể dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy vừa đảm bảo hết mùi,chống giun sán và thông cống,bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.
  • Bạn cũng có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(có cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào thấy vướng thỳ xoay tay cầm, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu dụng cụ.
  • Hoặc bạn cũng có thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách dùng dòng nước mạnh: máy bơm nước, hoặc xô nước to: đổ vào để tạo áp lực nước đẩy các chất cặn trong cống.
  • Hay sử dụng thụt cầu tiêu,nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt(hãy nhớ đổ nhiều nước vào bồn cầu rồi mới thụt). Tuy nhiên cách này, vừa tốn thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại không được cao cho nên hãy gọi tới dịch vụ hút hầm cầu ở long an của chúng tôi 

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại các tỉnh miền tây

 

Nếu trong trường hợp bạn không tự thông tắc nhà vệ sinh được bằng các cách mà chúng tôi đưa ra ở trên, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nhà để phục vụ các bạn. Công ty chúng tôi có chi nhánh nằm tại tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như: rút hầm cầu tiền giangrút hầm cầu bến tre