Mẹo vặt hay thông tắc bồn cầu bằng coca cola

 Bàn cầu thường được xem là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn và các vết ố vàng nhất.

 

Trong thực tế có rất nhiều cách làm sạch đại đa số các hộ gia đình thường dùng các hóa chất như Vim, Duck…  để tẩy rửa  các vật dụng thiết bị vệ sinh nói chung hay bồn cầu nói riêng bởi nó có tác dụng ngay lập tức và trắng sáng lên trông thấy chúng tôi không khuyến khích cách làm như vậy bởi đã là hóa chất thì ít nhiều nó cũng gây hại đến sức khỏe người dùng hơn nữa khi tẩy bàn cầu nhiều lần bằng hóa chất sẽ gây ăn mòn sứ và dẫn đến màu men bị đổi.

 

Hút hầm cầu tại long an Quang Minh chia sẻ bất ngờ cách dùng coca cola làm sạch bồn cầu

 

Coca cola không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Phần phần có trong coca cola hầu hết là Axit citric là thành phần có trong các chất tẩy rửa. Hãy dừng việc uống coca cola ngay từ bây giờ, và dùng nó để tẩy bồn cầu theo những bước sau:

4 bước làm sạch bồn cầu nhà bạn bằng coca cola

 

1. Đổ cocacola vào bồn cầu 

 

 

rút hầm cầu Quang Minh giá rẻ

 

 

Mở nắp trai và đổ cocacola vào bàn cầu vệ sinh từ trên xuống theo hình xoáy ốc để nước chảy qua các vết ố vàng và vết bẩn.

 

2. Chờ đợi

 

Sau khi đã đổ Coca vào trong bồn cầu toilet bạn hãy chờ ít nhất 1 giờ. Lúc này các axit có trong cocacola sẽ phá vỡ các vết bẩn và mảng bám khó cọ rửa để tăng hiệu quả tẩy rửa, bạn có thể để qua đêm.

 

Rút hầm cầu ở long an cho hay coca cola giúp tẩy rửa bồn cầu

 

3. Dùng bàn trải để cọ rửa

dich vu rut ham cau quang minh

 

Sau khi đã để các axit có trong dung dịch phá vỡ các vết bẩn và mảng bám. Lúc này bạn sẽ cần dùng tới bàn chải để cọ rửa bồn cầu. Nếu vẫn còn những vết bẩn và màng bám cứng đầu, bạn hãy kiên nhẫn cọ để làm tan rã các phân tử này trước khi chuyển qua bước tiếp theo.

 

5. Nhấn nút xả

 

Sau khi cọ rửa hết các mảng bám bạn nhấn nút xả là ok.

Dịch vụ rút hầm cầu Quang Minh tại các tỉnh miền tây như

+ Hút hầm cầu ở Bến Tre

+ Hút hầm Tp Mỹ Tho

+ Hút hầm cầu tại Tiền Giang