Mách bạn 2 cách hút hầm cầu phổ biến nhất hiện nay

Hút hầm cầu theo định kỳ là một việc vô cùng cần thiết nhằm giúp bể phốt của gia đình bạn không bị đầy ứ gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Việc hút hầm cầu là một trong những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao theo đúng quy trình để hầm cầu duy trì được sự hoạt động ổn định, không bị hư hỏng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hut ham cau tai tien giang để phục vụ cho khách hàng, tùy vào mỗi công ty lại có cách hút hầm cầu khác nhau. Điều này khiến cho nhiều người khi có nhu cầu tìm đến dịch vụ băn khoăn không biết nên chọn cách nào. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Cách hút hầm cầu phổ biến hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.


2 cách hút hầm cầu phổ biến nhất hiện nay


1. Thi công hút hầm cầu bằng cách đục phá nền

Thi công hút hầm cầu bằng cách đục phá nền là cách làm phổ biến hiện nay của đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Tiền Giang. Tuy nhiên với cách này sẽ khiến cho kết cấu của ngôi nhà bị thay đổi đôi khi gây ra nhiều bất tiện cho gia chủ, ngoài ra phương pháp này còn gây ra tiếng động mạnh và bụi bẩn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Phương pháp thi công rút hầm cầu bằng cách đục phá nền được thực hiện với các bước sau :

- Bước 1: Tiến hành đục một lỗ nhỏ ở trên miệng hầm để luồn ống hút từ xe hầm cầu vào trong hầm cầu.
- Bước 2: Khởi động máy hút hầm cầu, tiến hành đánh tan lớp bùn phân và hút chất thải dưới hầm cầu vào xe chứa chất thải.
- Bước 3: Sau khi hút chất thải đến đáy hầm, đổ thêm nước vào hầm để bùn bẩn tan ra rồi hút tiếp.
- Bước 4: Kiểm tra tổng thể quá trình hút hầm cầu, nếu đạt yêu cầu nhân viên sẽ trám lại lỗ hút ban đầu bị đục phá.

Hút hầm cầu bằng cách đục phá sẽ phải tháo rời bồn cầu


2. Cách thi công hút hầm cầu chân không

Thi công hút hầm cầu bằng chân không hiện nay rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật trong khi làm việc. Một trong những điểm cộng của cách thi công này là không cần phải tiến hành đục phá nền sàn nhà, giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ nguyên vẹn, không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người cũng như môi trường xung quanh. Ngoài ra bằng cách này sẽ không mất nhiều thời gian, sau khi hút xong chỉ cần đặt lại bồn cầu vào đúng vị trí ban đầu là xong.

Cách thi công hút hầm cầu chân không được thực hiện với các bước sau :

- Bước 1: Tháo bệ ngồi của bồn cầu ra, sau đó đặt ống hút vào lỗ thoát chất thải xuống hầm cầu.
- Bước 2: Tiến hành luồn đường ống hút vào sâu bên trong hầm cầu.
- Bước 3: Khởi động máy hút với công suất vừa đủ, ở bước này cần đến sự khéo léo và kinh nghiệm của những nhân viên có tay nghề để quá trình rút hầm cầu được diễn ra nhanh chóng, không bị gián đoạn hoặc gặp sự cố.
- Bước 5: Lắp lại bồn ngồi và hoàn chỉnh việc thi công.

Hút hầm cầu chân không là sử dụng máy hút hầm cầu chuyên dụng


Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hút hầm cầu uy tín tại Tiền Giang

 
Tại tỉnh Tiền Giang hiện đang có rất nhiều các gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu vệ sinh, do đó cũng cần phải có những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này được hình thành để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Trong số các công ty hút hầm cầu uy tín tại Tiền Giang thì công ty Rút Hầm Cầu Quang Minh của chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu, với trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cao thì chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 
Đến với dịch vụ hút hầm cầu ở tiền giang của Quang Minh các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các dịch vụ chúng tôi mang đến đều đảm bảo nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao. Vì thế, khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu vệ sinh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.