Khi nào nên hút hầm cầu?

Dấu hiệu nhận biết nên đi rút hầm cầu

Các bạn nên quan sát trong thời gian 2-3 ngày trước khi đầy, khi rút nước có hiện tượng rút chậm. Hiện tượng chảy chậm trong vài ngày rồi ngừng hẳn. Đối với trường hợp hầm cầu đột ngột chảy chậm thì rất có thể do hiện tượng nghẹt hầm cầu.

Hầm cầu bốc mùi hôi thối: việc khi xả nước hoặc bình thường hầm cầu nhà bạn có mùi lạ thì cũng là điều báo trước một thời gian sắp tới hầm cầu sẽ bị đầy

Hiện tượng nước dội ngược lại: đây là biểu hiện cuối cùng, nước khi xả không xuống mà lại trào ngược lại bồn cầu. Khi gặp hiện tượng nầy bạn cần nhanh chóng liên hệ vớ rút hầm cầu tại long an của chúng tôi.

 

rut ham cau tai long an

 

Biện pháp khắc phục hầm cầu bị đầy

Cách 1: dùng bột thông cống, hòa bột chung với nước ấm rồi để từ từ xuống bồn cầu, ở rut ham cau o long an của công ty quang minh chúng tối có bán sản phẩm này. Lưu ý, phải đảm bảo cho đường ống thoát nước một cách tốt nhất để tránh nước nóng đổ vào có thể gây hư hỏng thêm. Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu hoặc mua tại rút hầm cầu long an; về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu để đẩy các vật cản trở trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. Bạn cần dội một chậu nước lớn vào bồn cầu trước khi thụt. 

Cách kế tiếp: bạn sử dụng móc treo quần áo. Bạn duỗi thẳng nó ra và sử dụng nó như một mồi câu, luồng sâu vào bên trong đường ống để lôi vào tất cả những vật cứng ra khỏi đường ống. Với ống thoát bồn rửa bát: Kiểm tra lại tất cả lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm hay hạt quả chanh có thể chui qua được, cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Khi rửa bát, nên gạt bỏ thức ăn thừa vào một chiếc rổ nhỏ để tránh tình trạng cặn bã trôi xuống và làm nghẽn ống thoát. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại.

Xem thêm: rút hầm cầu bến tre, rút hầm cầu tiền giang