Hút hầm cầu có cần phải đục phá hay không ?

Hầm cầu của gia đình bạn sau một khoảng thời gian dài sử dụng có hiện tượng ứ đầy gây ra tình trạng nghẹt, bồn cầu bị tắc.....Lúc này chắc chắn bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ hut ham cau tai Ben Tre để giải quyết tình trạng này tránh gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên có không ít khách hàng khi tìm đến dịch vụ hút hầm cầu của Quang Minh thường thắc mắc, e ngại việc rút hầm cầu sẽ cần phải đục phá nền nhà. Để giải đáp cho thắc mắc này mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cùng tìm ra câu trả lời.


Hút hầm cầu có cần phải đục phá nền hay không ?


Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công hút hầm cầu bằng phương pháp truyền thống và cần phải tiến hành đục phá nên mới có thể thực hiện việc rút hầm cầu. Tuy nhiên điều này sẽ gây ảnh hưởng đến kết cầu của ngôi nhà, ngoài ra còn gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến xung quanh, mấy thẩm mỹ sau khi hoàn thành. Cách thức này hiện nay thường không phù hợp và có rất ít người có thể có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để xử lý các tình huống có thể xảy ra.

Ngoài ra việc hút hầm cầu cần tiến hành định kỳ 3-4 năm thậm chí là 1-2 năm một lần tùy theo nhu cầu sử dụng, vì thế việc đục phá sẽ khiến gia chủ khó khăn khi cứ phải chắp vá lại khu vực phá nhiều lần. Chưa kể đến khi đục phá sàn nhà thì sau khi hoàn thành công việc chúng ta sẽ phải thi công sửa chữa lại, việc này sẽ khiến cho các bạn tốn kém thêm tiền bạc lại mất rất nhiều công sức.

Rút hầm cầu không đục phá được nhiều người sử dụng


Tuy nhiên với trang thiết bị hiện đại cùng với công nghệ mới, hiện nay Quang Minh đã mang đến cho khách hàng phương pháp hút hầm cầu mà không cần đục phá nền. Với phương pháp hút chân không này quý khách không cần phải đục phá nền nhà vệ sinh của mình như trước đây mà thay vào đó là một dịch vụ thi công nhanh chóng, an toàn và luôn đảm bảo sạch sẽ cho môi trường xung quanh gia đình bạn.


Ưu điểm của phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá


Trong số tất cả các phương pháp hút hầm cầu và khắc phục hầm cầu bị tắc nghẽn thì hút hầm cầu không phải đục phá chính là phương pháp được nhiều người biết tới, đây cũng được xem là phương pháp hút hầm cầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ hút hầm cầu không phải đục phá được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy là do nó có được cho mình những ưu điểm vô cùng nổi bật, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.

Giúp bạn tránh được các tình trạng hôi thối của tắc nghẽn hầm cầu

 
Những ưu điểm nổi bật đó là:
- Không cần phải đục phá hầm cầu nên không mất nhiều thời gian, công sức.
- Thực hiện thi công sạch sẽ, không vương vãi chất bẩn.
- Thi công nhanh chóng, hiệu quả cao.
- Không tốn chi phí sửa chữa lại sau khi hoàn thiện.
- Giá thành rẻ, dễ dàng thực hiện.
 
Với các ưu điểm này thì cong ty hut ham cau ben tre của chúng tôi đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao, luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Để đáp lại những sự tin tưởng của khách hàng thì chúng tôi cũng luôn cố gắng hoàn thiện mình, sử dụng công nghệ vào công việc để giúp việc hút hầm cầu trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 
Do đó, khi hầm cầu vệ sinh nhà bạn bị tắc nghẽn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.