Bồn cầu bạn bị nghẹt do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu bị đầy, có thể do bồn cầu đã được sử dụng lâu ngày, không cẩn thận hoặc trong hầm tự hoại bị thiếu lợi khuẩn cũng rất dễ khiến bồn cầu bị tắc. Tình trạng này thường bắt gặp tại các nhà hàng, quán ăn, khu nhà ăn tập thể, nhà trọ, hộ gia đình,... gây ra không ít phiền toái cho chủ nhà, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Các cách khắc phục hiện tượng hầm cầu bị nghẹt này

 • Tháo bồn cầu ra và lắp đặt lại sao cho bồn cầu ở thế cân bằng , chỉnh mực nước dưới đáy bồn cầu cao hơn mực nước củ. Nếu mực nước cao quá thì giội nước thoát rất chậm.
 • Bạn cũng nên kiểm tra ống thông hơi hầm cầu của nhà bạn có còn hoạt động được hay ko. Nếu ko còn tác dụng thì đó chính là nguyên nhân mổi khi xã nước bồn cầu thì hơi thối sẻ trào lên theo đường thoát nước bồn cầu và nước thoát rất chậm.Một điều đáng chú ý là ống thông hơi thường thì phãi ống nhựa đường kính 4,2 Cm trở lên và lắp đặt cao hơn mái nhà .(để tránh mùi hôi xông vào nhà).
 • Ngoài ra công ty Quang minh chúng tôi còn có cung cấp dịch vụ: rút hầm cầu tp mỹ tho, thông cầu cống nghẹt tại nhà hay các cơ quan  nhà máy, xí nghiệp
 •  
 • hut ham cau o tien giang

   

Trải báo ra sàn nhà

 • Tại sao phải trải báo ra sàn nhà khi bồn cầu nghẹt? Công ty rút hầm cầu tiền giang Quanh Mính cho biết : Sàn vệ sinh nhà bạn sẽ tồi tệ hơn nếu các chất thải và nước bên trong bồn cầu tràn ra sàn nhà khi bồn cầu bị tắc. Chính vì thế, hãy hạn chế bằng cách đặt nhiều giấy báo lót trên sàn nhà để hút nước. Và quan trọng là bạn sẽ dễ dàng vệ sinh sau khi thông tắc cống.Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

 

Biện pháp khắc phục tình trạng bồn cầu bị nghẹt 

 

Hút hầm cầu mỹ tho Quang minh giới thiệu bạn 1 số biện pháp hiệu quả khác:

 • Vẩy nước hoa lên đèn bàn, đèn tường và đèn chụp. Lợi dụng nhiệt lượng tăng thêm mùi thơm, làm khuếch tán mùi thơm ra toàn bộ gian phòng.

 • Sau khi ngâm giấy vệ sinh vào trong nước thơm, nhét vào ngăn kéo, góc tủ, đệm…, có thể giữ được mùi thơm lâu.- Đặt vài vỏ quất ở cạnh bếp hoặc hệ thống lò sưởi, trong phòng sẽ tràn đầy mùi thơm, khiến tinh thần sảng khoái.

 • Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn tiết kiệm. Cứ nữa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

 

Xem thêm : rút hầm cầu long an, rút hầm cầu bến tre