Tân An

Rút Hầm Cầu Tân An, Long An Giá Rẻ - Công ty Quang Minh

 

Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Long An nói chung và thành phố Tân An nói riêng thì các đơn vị thi công rút hầm cầu tại đây không hẳn là quá nhiều vì vậy để lựa chọn được một đơn vị thi công rút hầm cầu uy tín  là việc rất đơn giản. Các bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm dịch vụ rút hầm cầu Tân An là sẽ ra các đơn vị thi công rút hầm cầu tại đây, tiêu biểu nhất chính là đơn vị rút hầm cầu Quang Minh của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nguồn nhân lực dồi dào cũng như trang thiết bị tiên tiến thì Quang Minh đang rất tự hào là một đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ này. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Long An thì Quang Minh đang được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi, và để không làm phụ lòng các khách hàng thì chúng tôi đã thi công rút hầm cầu một cách nhanh nhất và sạch sẽ nhất chính vì thế mà các hộ dân ở đây rất hài lòng với dịch vụ này của Quang Minh.

 

 

Hút hầm cầu Tân An Quang Minh là một đơn vị thành lập từ nhiều năm trước, với kinh nghiệm làm việc cũng như trang thiết bị tiên tiến mà nhiều năm trở lại đây Quang Minh đã thi công hút hầm cầu Tân An Long An thành công cho rất nhiều hộ dân tại đây, đặc biệt là chúng tôi làm rất sạch sẽ và không để lại bất kỳ mùi hôi thối nào nên được các khách hàng rất yêu mến và còn giới thiệu cho rất nhiều hộ dân khác khi mắc phải tình trạng này. Sau nhiều năm làm việc với nhiều kinh nghiệm tích lũy chúng tôi luôn tìm hiểu và áp dụng rất nhiều cách làm khác nhau cho những chiếc hầm cầu khác nhau để làm sao có thể khắc phục những tình trạng tắc nghẽn hầm cầu đó một cách triệt để nhất và an toàn nhất.

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Tân An

 

Thành phố Tân An là một trong những địa điểm có tốc độ phát triển đô thị, cư dân mạnh mẽ, nhanh chóng, vì vậy khối lượng chất thải sinh hoạt hàng ngày được thải ra rất lớn nên việc nghẹt bồn cầu, hầm cống là việc xảy ra thường xuyên. Vì vậy khi có những dấu hiệu bất thường công ty hút hầm cầu Quang Minh Tân An chúng tôi nêu lên sau đây các bạn nên xử lý ngay:

 • Nước bồn cầu xả chậm hoặc không thoát được, đây là hiện tượng báo hiệu bể phốt đã đầy
 • Mùi hôi khó chịu bốc lên dù bạn có xử lý bằng khử mùi thế nào đi nữa cũng không hết được
 • Tiếng nước thoát ra từ bồn cầu khác thường
 • Bồn cầu nghẹt ngày càng nặng, dù có dùng các biện pháp thông bồn cầu mà không được

Nếu gặp các trường hợp như trên, các bạn nên gọi ngay tới các trung tâm dịch vụ hút hầm cầu Long An Tân An uy tín nhất để có tư vấn phương pháp xử lý vấn đề hợp lý nhất. Bên cạnh đó nên sử dụng hút hầm cầu thường xuyên định kỳ để tránh trường hợp xảy ra các vấn đề như trên.

 

 

Vì sao hầm cầu nhanh đầy?

 

Hầm cầu sử dụng lâu năm không được xử lý thì đương nhiên sẽ có hiện tượng đầy. Mỗi một hộ gia đình, tùy thuộc vào diện tích xây dựng mà có hầm cầu to nhỏ khác nhau. Hầm cầu nhanh đầy là do những nguyên nhân cơ bản sau đây:

 • Hầm cầu không xây dựng theo đúng quy cách, không tính toán được nhu cầu sử dụng trong nhà nên xả thải nhiều hơn so với độ chứa của hầm cầu khiến hầm cầu đầy nhanh hơn
 • Hầm cầu sử dụng thời gian lâu dài, xuống cấp, khiến cho đất đá, nước mưa tràn vào trong bể phốt
 • Nhiều gia đình không để ý, xả thải những chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu làm cho tắc nghẽn, nhanh đầy
 • Xả giấy vệ sinh quá nhiều, đổ dầu mỡ xuống
 • Hầm cầu được xây ở những nơi trũng, thấp, khiến nước thấm vào bên trong làm đầy bể phốt nhanh

Trên đây là một số lý do cơ bản làm hầm cầu nhanh đầy, các bạn lưu ý để xây dựng và xử dụng hợp lý tránh nhiều trường hợp không đáng có xảy ra làm mất rất nhiều chi phí để xử lý

 

Công ty hút hầm cầu tại Tân An giá rẻ - Quang Minh

 

Chạy theo những nhu cầu cấp thiết của người dân, cộng thêm sự phát triển của xã hội ngày nay, vấn đề vệ sinh, bảo vệ môi trường càng lúc quan trọng hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ hút hầm cầu Tân An của Quang Minh ra đời để từng bước trở thành giải pháp tốt nhất cho người dân khi cần.

Hoạt động nhiều năm trong ngành, công ty Quang Minh chúng tôi không ngừng mở rộng địa điểm phục vụ, luôn cải thiện chất lượng dịch vụ đồng thời cập nhật áp dụng nhiều trang thiết bị mới hiện đại muốn đem tới nhiều trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Đơn vị hút hầm cầu Quang Minh không chỉ hoạt động tại Long An mà cung cấp dịch vụ chất lượng tới nhiều tỉnh thành lân cận như Tiền Giang, Vĩnh Long,...

 

 

Ưu điểm khi chọn hút hầm cầu Tân An tại Quang Minh

 

Dịch vụ hút hầm cầu Tân An - Quang Minh của chúng tôi là đơn vị hàng đầu uy tín chuyên nghiệp vì chúng tôi có những thế mạnh nổi trội mà nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đánh giá cao:

 • Công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tư vấn chi tiết cho khách hàng về vấn đề cần khắc phục và đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Dịch vụ hút hầm cầu Quang Minh có hệ thống xe hút hiện đại, nhiều kích cỡ, đảm bảo hút sạch 100% kể cả các chất thải rắn, chất thải khó phân hủy, đảm bảo không hư hại hầm cầu
 • Sử dụng công nghệ hút hầm cầu mới nhất hiện nay, không đục phá, không ảnh hưởng tới kết cấu của công trình.
 • Hỗ trợ 24/7, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, kể cả ngày lễ tết, Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng Tân An
 • Giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường mà chất lượng dịch vụ không đổi
 • Thời gian bảo hành lâu dài

Trên đây là những điểm mạnh, nổi trội của công ty rút hầm cầu ở Long An Quang Minh được rất nhiều hộ gia đình ủng hộ tin tưởng không chỉ trong địa bản tỉnh Long An mà còn ở các tỉnh lân cận.

 

 

Các mẹo thông tắc hầm cầu đơn giản, dễ thực hiện

 

Trước khi liên hệ với các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu, các bạn có thể xử lý hầm cầu tắc nghẽn một cách đơn giản tại nhà bằng một số mẹo bởi một số trường hợp nhẹ các bạn có thể tự giải quyết. Chỉ khi nào dùng không hiệu quả thì hãy liên hệ tới các trung tâm dịch vụ để giải quyết vấn đề. 

 • Thông bồn cầu bằng thụt cao su: Thụt cao su là dụng cụ thông dụng phổ biến trong việc thông bồn cầu vì có giá thành khá rẻ và dễ sử dụng. Thường được sử dụng cho trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Phương pháp làm cũng khá đơn giản: xả nước cho chất thải trôi xuống bên dưới, cho thụt cao su vào bồn cầu sau đó tiến hành đẩy mạnh xuống dưới rồi kéo lên, lặp lại liên tục hành động như trên cho đến khi nước xả nhanh như ban đầu.

 • Dùng baking soda, giấm: Đây là phương pháp được các hộ gia đình thường sử dụng nhiều bởi giá thành nguyên liệu rẻ, dễ thao tác. Pha baking soda và giấm vào nước ấm, tiến hành đổ hỗn hợp này vào bồn cầu, chờ khoảng nửa ngày, dung dịch sẽ làm mềm chất thải khiến chúng dễ trôi xuống dưới. Xả nước vài lần cho hết dung dịch và chất thải

 • Sử dụng nước nóng: Nước nóng có tác dụng hóa lỏng dầu mỡ và xà phòng, còn những thứ như tóc, giấy sử dụng nước nóng không có tác dụng. Mặt khác, sử dụng nước nóng còn có thể làm hỏng lớp tráng men của bồn cầu và hư hại đường ống nước.

 • Sử dụng men vi sinh: Đây là cách để bổ sung thêm hệ sinh vật có lợi cho hầm cầu tự hoại, các loại vi khuẩn này sẽ giúp  chất thải hữu cơ phân hủy nhanh chóng hơn và có hiệu quả lâu dài .

Nếu đã áp dụng những phương pháp như trên mà không hiệu quả thì các bạn liên hệ ngay cho chúng tôi: Công ty dịch vụ hút hầm cầu Tân An Quang Minh để được hỗ trợ, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

 

 

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An Long An của Quang Minh. Mong rằng với những chia sẻ đầy đủ, chân thực, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn Quang Minh hợp tác khi xảy ra mọi vấn đề về hầm cầu, bồn chứa chất thải. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

RÚT HẦM CẦU QUANG MINH

Điện thoại: 0942 300 300

Email: huthamcau39@gmail.com

Website: https://ruthamcauquangminh.com/