Hút hầm cầu không đục phá hiệu quả nhanh chóng

Hút hầm cầu không đục phá hiệu quả nhanh chóng

 

Hầm cầu là nơi chứa đựng chất thải của con người, không chỉ trong mỗi gia đình mà còn ở khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn,... đều trang bị công trình tự hoại này. Việc hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn là không còn xa lạ với người dân hiện nay và có rất nhiều cách để xử lý vấn đề này.

Tuy nhiên, không ai muốn căn nhà của mình đã bỏ công thiết kế, xây dựng hoàn thiện đẹp mà bị đục phá, sửa chữa thường xuyên vì bất kỳ lý do nào kể cả là do hút hầm cầu. Chính vì thế các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp hút hầm cầu không đục phá ra đời nhằm khắc phục những vấn đề này.

 

 

Hút hầm cầu không đục phá là gì?

 

Khoa học công nghệ ngày càng được phát triển, hoàn thiện. Những vấn đề trước đây không thể giải quyết triệt để được, ngày nay nhờ các nghiên cứu, cải tiến đã giải quyết được những khó khăn và phục vụ nhu cầu của con người ngày càng tốt đẹp hơn, Ngành hút hầm cầu cũng thế, các phương pháp xử lý cũng được cải tiến dịch vụ, cải tiến công nghệ để phục vụ công việc và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hút hầm cầu không đục phá là một trong những phương pháp thay thế cho các phương pháp truyền thống. Đây là phương pháp tiên tiến được áp dụng rộng rãi và nhiều công ty hút hầm cầu uy tín sử dụng để xử lý vấn đề cho khách hàng.

Đặc điểm của phương pháp này đó chính là không đục phá, không thay đổi kết cấu công trình vì thế giữ được thẩm mỹ ngôi nhà cho gia chủ nên được sử dụng rộng rãi và mang lại những hiệu quả không ngờ.

 

 

Các loại hút hầm cầu không đục phá hiện nay

 

 1. Hút hầm cầu chân không: 

Đây là phương pháp được các kỹ sư người Nhật sáng chế và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh ở nước ta đang sử dụng công nghệ này để hút hầm cầu bởi vì những ưu điểm của nó mang lại những giá trị, hiệu quả cao.

 • Hút hầm cầu chân không có lực hút mạnh mẽ, có lực hút gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường
 • Kích thước đường ống hút đa dạng, nhiều kích cỡ, phù hợp với nhiều loại kích cỡ đường ống của hầm cầu khác nhau
 • Giải quyết nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, không làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của hộ dân.

 

 1. Hút hầm cầu bằng phương pháp máy lò xo

Cũng như hút hầm cầu bằng phương pháp chân không, đây cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu trong việc hút hầm cầu mà không cần tới đục phá nền. Với phương pháp hút hầm cầu này, thay vì sử dụng hút chân không, các kỹ thuật viên sẽ dùng máy lò xo.

Đây là phương pháp sử dụng máy móc hiện đại, có thể lôi lên hết các loại chất thải của hầm cầu, kể cả các chất thải rắn tích tụ lâu ngày và có thể làm sạch được 80 -90% lượng chất thải có trong hầm cầu, bể phốt. Giá thành của loại phương pháp này cũng rất hợp lý, không đục phá, không gây hư hại các thiết bị vệ sinh nên không mất thêm chi phí để sửa chữa và thay thế.

Hai phương pháp hút hầm cầu không đục phá trên mang đến nhiều ưu điểm đột phá trong công nghệ xử lý hút hầm cầu, đem tối ưu nhất tới cho khách hàng. Tuy nhiên sử dụng phương pháp này đòi hỏi nhân viên thực hiện phải có kỹ thuật, được đào tạo bài bản. Quý khách nên tìm hiểu các đơn vị dịch vụ uy tín để phát huy hết ưu điểm của phương pháp này.

Lưu ý, các phương pháp này thường chỉ hút chất thải khoảng 80 – 90% lượng chất thải có trong hầm cầu chứ không hút hết vì phải giữ lại một lượng chất thải cho vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy chất thải có sẵn trong hầm cầu có điều kiện phát triển tiếp.

 

 

Những lợi ích của hút hầm cầu không đục phá mang lại

 

 • Lợi ích đầu tiên mà phương pháp không đục phá mang lại đó chính là tiết kiệm thời gian. Bởi vì không mất quá nhiều thời gian để đục phá không gian mặt nền để dẫn dây ống vào hút hầm cầu mà chỉ cần đưa đường ống xuống từ bồn cầu nhưng vẫn đảm bảo hút được dễ dàng. Bên cạnh đó cũng không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, không ô nhiễm không khí. Chất thải được hút trực tiếp từ bể phốt lên xe bồn, nên không mất thời gian để dọn dẹp. Phương pháp có lực hút lớn, gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường nên việc hút chất thải cũng được nhanh hơn. Vì vậy quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức
 • Tiếp theo đó phương pháp không đục phá không gây ảnh hưởng tới đời sống của gia chủ. Việc hút hầm cầu nhanh chóng, chỉ trong một vài giờ là xử lý xong vấn đề, trả lại cho gia chủ một đời sống sinh hoạt bình thường và vì thời gian xử lý nhanh nên cũng không quá ảnh hưởng tới sinh hoạt trong thời gian hút hầm cầu. Gia chủ cũng không cần mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp, sửa chữa lại.
 • Tiết kiệm chi phí đó là một trong những lợi ích mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp này, việc đục phá nền sẽ không cần phải làm nữa, nên không cần mất thêm chi phí để đục nền và sửa chữa nền sau khi xong cũng như tính thẩm mỹ của căn nhà vẫn được giữ nguyên vẹn
 • Lợi ích tiếp theo mà phương pháp này mang lại đó chính là không gây ô nhiễm môi trường, không gian xung quanh được sạch sẽ, hạn chế được các mầm bệnh nguy hại tới sức khỏe con người. Việc hút từ bể trực tiếp lên trên xe bồn thông qua đường ống hút khép kín sẽ không có chất thải rơi vãi ra nhà và vệ sinh khử mùi triệt để sau khi hút sẽ giúp ngăn ngừa mùi hôi ô nhiễm.

 

 

 

Có nên sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá hay không?

 

Câu hỏi có nên sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá hay không? Đó là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm mỗi khi muốn giải quyết vấn đề về hầm cầu đầy.

Hầm cầu sau một thời gian sử dụng thì sẽ có hiện tượng đầy, sẽ phải nạo vét, hút chất thải ra ngoài. Nếu sử dụng phương pháp thông thường thì sẽ phải đục phá nền để có thể hút được, việc này mà lặp đi lặp lại nhiều năm sẽ có ảnh hưởng không hề nhỏ tới kết cấu của công trình cũng như có thể gây hư hại tới các thiết bị liên quan khác. 

Mặt khác việc đục nền nhà, không những đục đi đục lại khiến cho thẩm mỹ của căn nhà mất đi giá trị vốn có của nó, có nhiều loại gạch men cũ, theo thời gian sẽ không sản xuất gây khó khăn cho việc thay thế, tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Chính vì vậy, việc hút hầm cầu không đục phá là một phương án lựa chọn tối ưu nhất cho hút hầm cầu. Chi phí giữa 2 phương pháp hút hầm cầu cũng không chênh lệch quá nhiều, vì thế quý khách có thể an tâm lựa chọn phương pháp không đục phá để giải quyết vấn đề hút hầm cầu đầy cho ngôi nhà của mình.

 

 

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu của công ty Quang Minh. Mong rằng với những chia sẻ đầy đủ, chân thực, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn Quang Minh hợp tác khi xảy ra mọi vấn đề về hầm cầu, bồn chứa chất thải. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

RÚT HẦM CẦU QUANG MINH

 • Điện thoại: 0942 300 300
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ruthamcauquangminh.com/