Tên slider 001
Tên slider 002
Thông Cầu Cống Nghẹt Cai Lậy

Thông Cầu Cống Nghẹt Cai Lậy Uy Tín Chất Lượng

Chắc hẳn việc bể phốt và đường cống của gia đình mình bị nghẹt gây ra những mùi hôi không phải là điều gì xa lạ đối với mỗi nhà và rất nhiều gia đình ở huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang đang gặp phải tình huống này. Những chiếc bể phốt và đường cống sau một thời gian dài sử dụng mà không được nạo vét thường xuyên sẽ dễ dàng bị nghẹt, bị tắc gây ra những mùi hôi rất khó chịu có khi còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình mình cũng như của các hộ dân xung quanh. Bức xúc và khó chịu luôn là những thứ cảm giác chung của tất cả các hộ gia đình khi không may bị tắc nghẽn bồn cầu và đường cống. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý và khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng là điều cần thiết và các vấn đề về chọn lựa đơn vị thông cầu cống nghẹt cai lậy để thông cống bị nghẹt một cách nhanh chóng đảm bảo nhất để tình trạng tắc nghẽn không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của các hộ gia đình tại đây.

 

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại Cai Lậy

 

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại Cai Lậy

 
Thông thường thì những chiếc bồn cầu và đường cống không phải tự nhiên mà bị tắc mà do chính những thứ do chúng ta đổ xuống mới gây ra tình trạng tắc nghẽn này. Là một đơn vị lâu năm trong ngành thông cầu cống nghẹt huyện cai lậy và đã từng thi công rất nhiều công trình tắc nghẽn hầm cầu ở đây thì chúng tôi có tổng hợp lại một số nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu như:
 
- Vụn thức ăn và bã trà
Sau mỗi bữa ăn trong gia đình và việc đi rửa chén đĩa đôi lúc chúng ta quên không vệ sinh sạch các vụn thức ăn thừa ra ngoài trước khi rửa, chính vì thế khi chúng ta vệ sinh chén đĩa các vụn thức ăn này sẽ theo nước trôi vào lỗ cống sau mỗi lần xả nước. Vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn như vậy thì các chất thải này sẽ tích tụ lại và đường cống sẽ xuất hiện tình trạng tắc ống thoát nước. Ngoài ra, những người có thói quen uống trà cũng hay xả bã trà xuống đường cống và đây cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn thoát nước của nhà bạn do chúng dễ bị vướng lại trong đường ống, mắc kẹt ở đó trong thời gian dài và rất khó phân hủy và việc vệ sinh cũng khó khăn.
 
- Vỏ trứng
Nhiều người khi ăn trứng luộc xong họ nghĩ những vụn vỏ trứng nhỏ cho nên chúng vô hại và xả chúng xuống đường cống. Nhưng mọi người cũng đâu biết rằng đây lại là nguyên nhân rất lớn gây ra tình trạng tắc nghẽn đường cống. Ở những vỏ trứng là có cấu tạo vô cơ rất bền chính vì thế khi chúng ta xả xuống đường cống chúng rất khó bị phân hủy. Và các góc nhọn của vụn vỏ trứng rất dễ bám lại và mắc kẹt lại trong ống cống và trở thành vật níu để cho các loại rác thải, tóc, vụn thức ăn... tạo thành búi gây nghẹt ống thoát nước rất khó phân hủy.
 
- Dầu mỡ thực phẩm
Theo các chuyên gia của chúng tôi thì có khoảng 47% trong số tất cả những vụ tắc cống thoát nước là do dầu mỡ chúng ta đã đổ xuống gây ra. Thật vậy, những dầu mỡ có trong thực phẩm sau mỗi bữa ăn có kết cấu bền rất khó phân hủy trong nước, hơn nữa nếu đổ chúng xuống cống thì chúng sẽ theo nước thải đi vào đường ống và bám lại trên thành ống dẫn nước của chúng ta, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn cục bộ và rất khó xử lý. Dù dầu mỡ đã được chúng ta nấu chín hoặc có trong thịt heo, xúc xích, thịt gà, dầu ăn,... thì khi tràn xuống ống cống cũng gây tắc nghẽn ở những nơi nó bám lại.
 

Đơn vị thông cầu cống nghẹt tại Cai Lậy

 

Đơn vị thông cầu cống nghẹt tại Cai Lậy

 
 
- Các hóa chất tẩy rửa
Một số nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình... khi có tình trạng nước đầy thì thường sử dụng hóa chất tẩy rửa để khắc phục đường cống bị nghẹt chứ không hề gọi cho những trung tâm hut hầm cầu Cai Lậy để khắc phục. Các loại hóa chất tẩy rửa này tuy có hiệu quả thông tắc đường cống nước tức thời nhưng hậu quả của chúng để lại là rất nghiêm trọng. Nói cách khác những loại hóa chất hoạt động trên bề mặt chỉ giải quyết tạm thời tình trạng tắc nghẽn, sau đó chúng sẽ khô lại và là nơi bao phủ chất thải và đóng thành từng mảng lớn chính vì thế càng khiến việc xử lý khó khăn hơn rất nhiều. Mặt khác, khi những chất tẩy rửa này theo nước thải ra ngoài môi trường sẽ gây ngộ độc nguồn nước ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.
 
- Khăn giấy và vật dụng cá nhân
Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra việc tắc nghẽn bồn cầu của chúng ta. Mặc dù khăn giấy ngày nay có nhiều loại có thể tự phân hủy khi gặp nước, nhưng chúng phân hủy rất chậm có khi mất vài ngày. Chính vì thế nếu bạn cho quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu cùng một lúc thì chắc chắn việc phân hủy sẽ mất nhiều thời gian để chúng tiêu đi hoàn toàn. Ngược lại, khi chúng đi vào đường cống thoát nước mà ở trong đó có những chất bẩn thì chúng sẽ kết hợp và các loại rác thải khác tạo thành từng cục lớn gây bít đường nước chảy và dẫn đến việc tắc nghẽn.
 
Chắc chắn những lúc như thế này thì các bạn nên nhờ công ty rút hầm cầu Quang Minh của chúng tôi khắc phục sự cố. Chúng tôi có dịch vụ thong cau cong nghet huyen cai lay chắc chắn sẽ giúp được các bạn khắc phục tình trạng này. Với nhiều năm trong ngành thông cầu cống nghẹt chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn khắc phục tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh nhất và đảm bảo vệ sinh nhất.

 

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT CAI LẬY

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT CAI LẬY

Dịch vụ rút hầm cầu QUANG MINH tự hào cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, sạch sẽ, uy tín chuyên nghiệp tại TÂY NAM BỘ. Điện thoại: 0942.300.300

0942 300 300